Giới thiệu Công ty TNHH Nông nghiệp Hoàng Long

Vietname - Giới thiệu  Nông Nghiệp Hoàng Long

Công ty TNHH Nông nghiệp Hoàng Long (mã số doanh nghiệp 3603246464) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 14 tháng 01 năm 2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp.

Là một doanh nghiệp trẻ với gần 50 nhân viên, nhưng chúng tôi có đội ngũ cố vấn, cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với trên 15 năm nghiên cứu và làm việc trong môi trường năng động nhất của ngành chăn nuôi và thú y trong và ngoài nước. Từ đây, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ sâu rộng với các cơ quan, ban ngành, công ty, trang trại,… Chúng tôi xác định đây cũng chính là đối tác và khách hàng đáng tin cậy trong chiến lược phát triển của công ty.

Trong xu thế hội nhập quốc tế, chúng tôi nhận thấy sứ mệnh của mình là cần giới thiệu, cung cấp những sản phẩm, những giải pháp kỹ thuật chăn nuôi và thú y tốt nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm chăn nuôi đạt chuẩn quốc tế. Đó là lý do chúng tôi luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y.

Chúng tôi quan niệm rằng “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”.

-----------------------------------------------------------------*****-----------------------------------------------------

English - About Us: Hoang Long Agriculture Co.,Ltd

Hoang Long Agriculture Company, Limited (Company code 3603246464) was approved and certified for its business registration on January 14th, 2015 by Department of Planning and Investment of Dong Nai province.

Although a young company with 50 staffs, we possess a team of consultants and staff with over 15 years of working and researching experience in the most dynamic domestic and foreign environment of animal and veterinary sciences. We have established broad and deep relationships with organizations, departments, companies, animal farms, etc. We have also determined that they are the reliable partners and customers in our company’s development strategies.

In integration into the world, we have perceived that our mission is to introduce and provide the best products and technical solutions in animal and veterinary sciences in order to gain the world standard quality of animal products. This is the reason why we have ever expected to expand our cooperation with world leading companies in the field of animal and veterinary sciences.

We view that "Your success is our success".


NHÀ PHÂN PHỐI THUỐC THÚ Y ĐỘC QUYỀN
Công Ty TNHH Nông Nghiệp Hoàng Long - Hoang Long Agriculture Co.,Ltd
Địa chỉ: Số 27C Khu Villa Pegasus, Phường Long Bình Tân ,Tp.Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam 
(Company code 3603246464 issued by Department of Planning and Investment of Dong Nai province)
Điện thoại: 0251 8837 227 - Fax: 0251.837.287
Email: [email protected] - Website: www.hoanglongagri.vn