Sứ Mệnh và Tiêu Chí Hoạt Động Hoàng Long

Nông Nghiệp Hoàng Long hoạt động bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khóa thành công của chúng tôi. Nông Nghiệp Hoàng Long chúng tôi thực hiện một quy tắc ứng xử nghiêm túc và đó là giá trị cốt lõi trọng tâm cho mọi quyết định “Tất cả vì lợi ích của vật nuôi. Vì sự tang trưởng và sức khỏe vật nuôi” tạo giá trị sản phẩm lớn cho người chăn nuôi.

Nông Nghiệp Hoàng Long góp phần nâng cao chất lượng của nền nông nghiệp Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, vaccine, dinh dưỡng dành cho gia súc và cung ứng các dịch vụ có chất lượng cao nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất” trên toàn quốc.

 

UY TÍN UY TÍN
Cùng với sự phát triển của nền nông nghiệp, bên cạnh các yếu tố giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng,… thì uy tín thương hiệu Hoàng Long đóng vai trò hết sức quan trọng. Hiểu rõ điều này Nông Nghiệp Hoàng Long luôn chú trọngviệc xây dựng và giữ gìn hình ảnh, uy tín của Công ty Hoàng Long đối với người chăn nuôi, đối tác và với chính nội bộ công ty. Các sản phẩm của Nông Nghiệp Hoàng Long luôn là những sản phẩmdịch vụ hàng đầu dành cho vật nuôi.
CHẤT LƯỢNG CHẤT LƯỢNG
Nông Nghiệp Hoàng Long Với phương châm “tất cả vì lợi ích của vật nuôi - Vì sự tang trưởng và sức khỏe vật nuôi” và luôn đặt lợi ích của vật nuôi gia súc lên hàng đầu. Nông Nghiệp Hoàng Long không ngừng đem lại chất lượng sản phẩm cùng với người chăn nuôi Việt Nam những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp cùng các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, nhằm hướng đến sự hoàn hảo trong chăm sóc sức khỏe cho gia súc, và sức khỏe của vật nuôi cũng là sức khỏe của người tiêu dùng. Hoàng Long đem lại nguồn dưỡng chất lượng hàng đàu cho gia súc tại Việt Nam.
NHIỆT HUYẾT NHIỆT HUYẾT
Ngày nay thế giới phải vận động để phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Công Ty Nông Nghiệp Hoàng Long biểu trưng cho sự vận động và phát triển không ngừng của doanh nghiệp Việt hiện nay không ngừng học hỏi cùng Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình được đào tạo liên tục để đáp ứng kịp những nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường, từ đó đưa ra những định hướng phù hợp để Nông Nghiệp Hoàng Long phát triển một cách bền vững tại thị trường Việt Nam.
TRÁCH NHIỆM TRÁCH NHIỆM
Trách nhiệm với vật nuôi gia súc, với người chăn nuôi, với đối tác và với đội ngũ nhân viên chính là sự cam kết bền vững Nông Nghiệp Hoàng Long phát triển trong nền nông nghiệp mới hiện đại. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển để đáp ứng tốt nhất cho tất cả được đảm bảo. Hoàng Long vì mục tiêu cuối cùng là sức khỏe của gia súc, vật nuôi và hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi.

NHÀ PHÂN PHỐI THUỐC THÚ Y ĐỘC QUYỀN
Công Ty TNHH Nông Nghiệp Hoàng Long - Hoang Long Agriculture Co.,Ltd
Địa chỉ: Số 27C Khu Villa Pegasus, Phường Long Bình Tân ,Tp.Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam 
(Company code 3603246464 issued by Department of Planning and Investment of Dong Nai province)
Điện thoại: 0251 8837 227 - Fax: 0251.837.287
Email: [email protected] - Website: www.hoanglongagri.vn